Khóa học trực tuyến
Học phíFree
Đăng ký ngay

Chưa được mở để đăng ký, vui lòng quay lại sau!
Ngày 13/07/2013, Trung tâm Đào tạo Phát triển Xã hội (SDTC) khai giảng khóa tập huấn “Kỹ năng nói trước công chúng, tuyên truyền và tổ chức sự kiện hội nghị” tại công ty Điện lực Tân Thuận.

Tập huấn viên của khóa học là các chuyên gia:

ThS/chuyên gia Hà Trung Thành phụ trách chuyên đề “Kỹ năng nói trước công chúng, tuyên truyền”, thầy có nhiều năm kinh nghiệm thực tiễn trong lĩnh vực tập huấn các kỹ năng cho các doanh nghiệp như: nói trước công chúng, giao tiếp, làm việc nhóm, nghệ thuật lãnh đạo, …. Bài giảng của thầy luôn tạo được không khí trẻ trung mới mẻ, tạo nên sức hấp dẫn cho người học nên dù chỉ tập huấn vỏn vẹn trong 01 ngày nhưng thầy đã để lại ấn tượng rất sâu sắc ở học viên.

ThS/chuyên gia Hoàng Xuân Phương phụ trách chuyên đề “Kỹ năng tổ chức sự kiện, hội nghị“, hiện đang là giám đốc đối ngoại của một doanh nghiệp lớn tại TP. HCM.
Học viên khóa tập huấn là các trưởng/phó/nhân viên các phòng ban: phòng tổ chức nhân sự, phòng kinh doanh, phòng kỹ thuật,… với hơn 50 người. Qua buổi học đầu tiên, đa số các học viên đều tâm đắc với các kiến thức mà mình đạt được và cảm thấy tự tin khi nói trước công chúng ngoài ra các học viên còn được thầy truyền đạt những kiến thức bổ ích trong cuộc sống gia đình, giúp họ xây dựng gia đình mình tốt đẹp hơn.

Trung tâm tin rằng với những kiến thức bổ ích mà học viên đạt được sẽ là cơ sở nền tảng quan trọng nhằm vận dụng hiệu quả vào công việc thực tiễn của công ty Điện lực Tân Thuận, góp phần nâng cao hơn nữa hoạt động  của đơn vị trong tương lai.

Sau đây là một số hình ảnh của khóa học:

img_0996_sua

Các học viên đang theo dõi phương pháp tập huấn “kỹ năng nói trước công chúng, tuyên truyền”

img_0999_sua
ThS/chuyên gia Hà Trung Thành – phụ trách chuyên đề “Kỹ năng nói trước công chúng, tuyên truyền”

img_1004_sua

Toàn cảnh khóa tập huấn