Khóa học trực tuyến
Học phíFree
Đăng ký ngay

Chưa được mở để đăng ký, vui lòng quay lại sau!

Ngày 26/10/2013, Trung tâm Đào tạo Phát triển Xã hội (SDTC) đã khai giảng khóa tập huấn “Kỹ năng quản lý thời gian và xây dựng kế hoạch công việc” tại công ty Điện lực Sài Gòn.

Tập huấn viên của khóa học là ThS/Chuyên gia Hà Tài Sáu – với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý, tập huấn các kỹ năng như kỹ năng quản lý thời gian, kỹ năng quản lý đội nhóm, …cho các doanh nghiệp tại TP. HCM. Bên cạnh đó, cùng với phong cách giảng dạy sinh động và thông qua các bài tập thực tế, các ví dụ gắn liền với thực tiễn ngành điện, Thầy đã thu hút được toàn bộ học viên và giúp họ có thêm nhiều kỹ năng hữu ích để có thể quản lý thời gian trong công việc tốt hơn.

Học viên khóa tập huấn là các trưởng/phó/nhân viên các phòng ban như phòng tổ chức nhân sự, phòng kinh doanh, phòng kỹ thuật,… với hơn 140 người. Qua ngày học đầu tiên, đa số các học viên đều tâm đắc với các kiến thức mà mình đạt được.

Trung tâm tin rằng với những kiến thức bổ ích mà học viên đạt được sẽ là cơ sở nền tảng quan trọng nhằm vận dụng hiệu quả vào công việc thực tiễn của công ty Điện lực Sài Gòn, góp phần nâng cao hơn nữa hoạt động  của đơn vị trong tương lai.

Sau đây là một số hình ảnh khóa học:

IMG 0515

 Toàn cảnh khóa tập huấn

 

IMG 0529

Các học viên làm bài tập nhóm sôi nổi

 

IMG 0537

Nhóm trình bày kết quả sau bài tập nhóm

 

Tin, ảnh: Thu Thủy

Nguồn: SDTC