Khóa học trực tuyến
Học phíFree
Đăng ký ngay

Chưa được mở để đăng ký, vui lòng quay lại sau!

Tiếp nối thành công khóa tập huấn “Văn hóa doanh nghiệp” cho công ty Điện lực Thủ Đức ngày 05/01/2013. Vào ngày 29/03/2013, Trung tâm Đào tạo Phát triển Xã hội (SDTC) tiếp tục tổ chức khóa tập huấn “Tuyên truyền, giáo dục phẩm chất, đạo đức người phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa hiện đại hóa đất nước” cho công ty Điện lực Thủ Thiêm và khóa tập huấn “Văn hóa doanh nghiệp” cho công ty Điện lực Sài Gòn vào ngày 06/04/2013.

Tập huấn viên của khóa học “Tuyên truyền, giáo dục phẩm chất, đạo đức người phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa hiện đại hóa đất nước” là thầy Nguyễn Hữu Long – nghiên cứu sinh tâm lý học. Thầy cònđang tham gia các chương trình truyền hình, phát thanh của VTV, HTV.. như chương trình Trò chuyện đêm khuya, câu chuyện văn hóa, cùng con khôn lớn và Luôn có cách để yêu thương (VTV9), Câu chuyện gia đình (HTV9); tham gia tư vấn báo cáo chuyên đề về Tâm lý giáo dục, hướng nghiệp, giao tiếp, chuyên đề Tình yêu – Gia đình – Sự nghiệp, …

Học viên khóa tập huấn là toàn thể công nhân viên và ban giám đốc của công ty Điện Lực Thủ Thiêm với hơn 100 người. Qua khóa học, các học viên đều nắm được 06 tiêu chí Người phụ nữ Việt Nam thời kỳ đẩy mạnh CNH – HĐH đất nước ” Có sức khỏe, tri thức, kỹ năng nghề nghiệp, năng động, sáng tạo, có lối sống văn hóa, có lòng nhân hậu”, ngoài ra các học viên còn được thầy truyền đạt những kiến thức bổ ích trong cuộc sống gia đình, giúp họ xây dựng gia đình mình tốt đẹp hơn.

Tập huấn viên của khóa học “Văn hóa doanh nghiệp” là TS. Lê Việt Hưng – thầy đã trực tiếp tham gia xây dựng chương trình “Văn hóa doanh nghiệp” cho các công ty Điện lực phía Nam như: Điện lực miền Nam, điện lực Long An.. Nội dung của buổi tâp huấn gồm: văn hóa doanh nghiệp, văn hóa EVNHCMC và văn hóa điện lực Sài Gòn, sự cần thiết xây dựng văn hóa doanh nghiệp, quá trình xây dựng văn hóa doanh nghiệp,…. Lớp tập huấn cung cấp cho học viên những kiến thức nền tảng về văn hóa và văn hóa doanh nghiệp, hướng dẫn cụ thể để xác định tầm nhìn, sứ mệnh, các giá trị cốt lõi của đơn vị, cách thay đổi nhận thức của lãnh đạo và cán bộ công nhân viên về văn hóa doanh nghiệp, từ đó từng bước vận dụng vào thực tiễn công ty mình.

Gần 500 cán bộ công nhân viên của công ty Điện lực Sài Gòn tham khóa tập huấn. Tại lớp tập huấn, ban giám đốc công ty đã nhấn manh vai trò của văn hóa doanh nghiêp trong giai đoạn phát triển hiện nay, và xây dựng văn hóa doanh nghiệp là nền tảng để doanh nghiệp phát triển vững mạnh và lâu dài. Cũng như mong muốn toàn thể CBCNV cùng chung tay xây dựng đơn vị thành tập thể đoàn kết, thống nhất, cùng hướng đến mục tiêu chung là đáp ứng tốt nhất yêu cầu của khách hàng, góp phần vào sự phát triển chung của ngành Điện.

Sau đây là một số hình ảnh của khóa học:

img_6548-comp
Ban Giám đốc và học viên tham gia buổi tập huấn cùng thầy TS. Lê Việt Hưng

 

img_6549-comp
Học viên đang chăm chú cùng thầy Hưng xây dựng văn hóa doanh nghiệp cho công ty
Tin, ảnh: Thu Thủy
Nguồn SDTC