Khóa học trực tuyến
Học phíFree
Đăng ký ngay

Chưa được mở để đăng ký, vui lòng quay lại sau!

Ngày 29/06/2013, Trung tâm Đào tạo Phát triển Xã hội (SDTC) phối hợp cùng Trung tâm Đào tạo – cung ứng lao động kỹ thuật thuộc Ban Quản lý các Khu Công nghiệp Đồng Nai  tổ chức khóa tập huấn “Kỹ năng lãnh đạo, quản lý” tại công ty Cổ phần Dây và Cáp điện Taya Việt Nam.

Tham gia khóa tập huấn là tổ phó, tổ trưởng và các trưởng phòng của các bộ phận: Hành chánh, Kinh doanh, Sản xuất… của Công ty Cổ phần Dây và Cáp điện Taya Việt Nam với hơn 50 học viên.

Tập huấn viên của khóa học là chuyên gia Nguyễn Ngọc Ánh có nhiều năm kinh nghiệm làm quản lý tại một số doanh nghiệp như Vinamilk, SGVF, AIA, Bảo Minh CMG ….

Nội dung của buổi tâp huấn chủ yếu đi sâu vào những kiến thức cơ bản về lãnh đạo và quản lý, giúp học viên hiểu rõ sự khác biệt giữa lãnh đạo và quản lý cũng như trang bị một số kỹ năng cần thiết cho một nhà lãnh đạo, quản lý giỏi.

Sau khóa tập huấn, đa số các học viên đều hài lòng về những kiến thức mà mình đã đạt được và thấy được vai trò của lãnh đạo, quản lý trong việc dẫn dắt, động viên nhân viên,quản lý các công việc một cách hiệu quả hơn nhằm hướng tới xây dựng đơn vị thành tập thể đoàn kết, thống nhất, phát triển vững mạnh.

Một số hình ảnh của khóa tập huấn:

dsc01991_sua

Toàn cảnh khóa tập huấn

dsc01993_sua

Chuyên gia Nguyễn Ngọc Ánh – tập huấn viên của khóa học
Tin, ảnh: Thu Thủy
Nguồn: SDTC