Khóa học trực tuyến
Học phíFree
Đăng ký ngay

Chưa được mở để đăng ký, vui lòng quay lại sau!
Vào ngày 20/04/2013, Trung tâm Đào tạo Phát triển Xã hội (SDTC) – trường Đại học Tôn Đức Thắng phối hợp cùng Trung tâm Giới thiệu việc làm – Liên đoàn Lao động tỉnh Long An và Công ty TNHH Giầy Chingluh Việt Nam tổ chức lễ khai giảng khóa tập huấn “Bồi dưỡng nghiệp vụ cán bộ Công đoàn” năm 2013.

Tại lễ khai giảng, đại diện phía Trung tâm Đào tạo Phát triển Xã hội (SDTC) – Đại học Tôn Đức Thắng có sự tham dự của TS.Tăng Hữu Tân – Giám đốc Trung tâmThS/chuyên gia tâm lý Nguyễn Hữu Long – tập huấn viên của khóa học;. Về phía Công ty TNHH Giầy Chingluh Việt Nam, có sự góp mặt của của ông Nguyễn Quốc Sử – Chủ tịch BCH Công đoàn cơ sở và khoảng 30 học viên là cán bộ công đoàn công ty.

Khoá tập huấn diễn ra từ trong 03 ngày 20, 21 và 27/04/2013 với 08 chuyên đề tập huấn như Kỹ năng giao tiếp và ứng xử; Kỹ năng thuyết trình trước đám đông; Kỹ năng tuyên truyền; Kỹ năng đối thoại, thương lượng; Kỹ năng lãnh đạo, làm việc nhóm; Kỹ năng quản lý công việc; Kỹ năng tổ chức hoạt động hội diễn, hội thao…

Công ty TNHH Giầy Chingluh Việt Nam là doanh nghiệp có vốn đầu tư 100% nước ngoài thành lập vào năm 2002, chuyên sản xuất và gia công giày thành phẩm, giày bán thành phẩm và các túi dùng cho thể thao, chuyên làm giầy xuất khẩu NIKE với vật dụng của điền kinh, xuất khẩu sản phẩm 100%, được thành lập 2002. Công ty hiện đang toạ lạc tại huyện Bến Lức, tỉnh Long An, có diện tích rộng khoảng với diện tích khoảng 83 hecta và số lượng công nhân khá lớn có hơn 24.000 công nhân viên, với đội ngũ cán bộ giàu kinh nghiệm quản lý, kỹ thuật chuyên môn cao. Vì vậy, công ty TNHH Giầy Chingluh Việt Nam cần thiết có những phương thức quản lý tốt, trình độ chuyên môn kỹ thuật cao và đặc biệt là những giải pháp hiệu quả cho những vấn đề về Quan hệ lao động. Trong suốt khóa tập huấn, các cán bộ công đoàn đều mong muốn học hỏi được cách ứng xử với vấn đề đình công, thỏa thuận hòa giải và giao tiếp tốt, thuyết trình tự tin… Đây cũng là mong muốn mà Ban lãnh đạo công ty muốn cải thiện sau lớp tập huấn nhằm tìm được tiếng nói chung giữa Ban lãnh đạo công ty và anh em công nhân.

Một số hình ảnh khóa tập huấn:

img_6563

Toàn cảnh buổi khai giảng khóa tập huấn

img_6568

Ông Bùi Văn Tâm (người đứng phía trước)- Giám đốc Trung tâm Giới thiệu việc làm – LĐLĐ tỉnh Long An phát biểu khai giảng khóatập huấn

img_6572

ThS/chuyên gia tâm lý Nguyễn Hữu Long (người đứng) – tập huấn viên phụ trách một số chuyên đề của khóa tập huấn

img_6570

Toàn cảnh khóa học