TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÔN ĐỨC THẮNG
TRUNG TÂM ĐÀO TẠO PHÁT TRIỂN XÃ HỘI
(08) 2242 6789
sdtc@tdt.edu.vn

Tặng học bổng cho tân sinh viên các Khoa/Trường TCCN Tôn Đức Thắng/Ký túc xá

10 Sep 2012

Tặng học bổng cho tân sinh viên các Khoa/Trường TCCN Tôn Đức Thắng/Ký túc xá

/
Posted By
Kính gửi:   Các Khoa/Trường TCCN Tôn Đức Thắng/ Ký túc xá

Nhằm khuyến khích và động viên tân sinh viên, Trung tâm Đào tạo Phát triển Xã hội (SDTC) thông tin tặng học bổng toàn phần kỹ năng cho tân sinh viên như sau:

1. Thông tin học bổng:
– Mỗi Khoa/Trường TCCN Tôn Đức Thắng/ Ký túc xá: 10 suất học bổng.
– Học bổng trị giá: 440.000 đ/suất (lưu ý: học bổng không có giá trị quy đổi thành tiền mặt và có giá trị đến hết ngày 15/09/2013).
– Sinh viên được tặng học bổng có thể đăng ký tham gia các khóa học (kỹ năng giao tiếp, kỹ năng làm việc nhóm, quản trị văn phòng, kỹ năng lập hồ sơ xin việc & trả lời phỏng vấn, kỹ năng P.R …) do Trung tâm tổ chức.

2. Đối tượng được tặng học bổng: Tân sinh viên có hoàn cảnh khó khăn và có nhiều thành tích trong quá trình học THPT (Ưu tiên tân sinh viên là Ban cán sự lớp hoặc cán bộ Đoàn – Hội các lớp).

3. Hình thức trao học bổng:
– Các Khoa/ Trường TCCN Tôn Đức Thắng/ Ban Quản lý KTX lập danh sách tân sinh viên đề nghị nhận học bổng và gửi về SDTC bằng văn bản và gửi mail về địa chỉ thuthuy@tdt.edu.vn. (trước ngày 20/09/2012, theo mẫu đính kèm mau_ds_nhan_hb.xls ).
– Dự kiến học bổng này sẽ tổ chức vào lễ chào đón tân sinh viên của đơn vị (nếu có).

4. Đề xuất: Nhằm giúp sinh viên được tiếp cận với các khóa đào tạo kỹ năng, SDTC trân trọng đề xuất các Khoa/ Trường TCCN Tôn Đức Thắng/ Ký túc xá tạo điều kiện hỗ trợ, cho phép thông tin khóa học của SDTC lên bảng tin và website đơn vị mình.
(Đính kèm thông tin các khóa học và đường link tại http://sdtc.tdt.edu.vn ).

Rất mong các đơn vị cùng phối hợp và hỗ trợ thực hiện.

Trân trọng!

Tham khảo một số khóa học:

pr2_-_mat_sau-2

pr2_sua